ALL PROGRAMS

เติมเต็มความงาม เพื่อคิ้ว ดวงตา และปาก สวยสมบูรณ์แบบ ด้วยเทคนิคเฉพาะ ของลาลาน่า ให้ความเป็นธรรมชาติ  

โดยแรงบันดาลใจของผู้หญิงที่มีความสามารถและแลดูเป็นธรรมชาติ 

EYEBROWS

Combo Signature 

คิ้วผสมระหว่างคิ้ว 6 มิติกับคิ้วสเปรย์ไฮไลต์ (เฉดดิ้งหางคิ้ว) 

บริเวณหัวคิ้วจะเป็นการสักแบบ 6 มิติ ส่วนบริเวณหางคิ้ว จะทำเป็นแบบสเปรย์ไฮไลต์(เฉดดิ้ง) โดยแบบนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากได้คิ้วที่เป๊ะ หัวคิ้วเป็นเส้นๆ ตั้งฟู และหางคิ้วที่ค่อนข้างคมชัดและเก็บทรงได้ดี 

6D Microblading

คิ้ว6มิติ  เป็นการสักแบบลายเส้น เพื่อเลียนแบบขนคิ้ว

โดยสักทีละเส้น ตามแนวขนคิ้ว เพื่อทำให้คิ้วได้รูป ให้เป็นทรงสวย ให้ขนคิ้วแลดูหนาขึ้น มีความพริ้วไหวเป็นธรรมชาติ ทำให้เป็นที่นิยมอย่างมาก ในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะเป็นธรรมชาติแล้วยังทำให้เราสามารถเขียนคิ้วเอง เพิ่มเติมได้ง่ายขึ้น เพราะมีโครงคิ้วไว้อยู่แล้ว

Ombré powder

คิ้วสเปรย์ไฮไลต์ เป็นการสักเพื่อเลียนแบบการเขียนคิ้ว

โดยจุดเด่นของคิ้วสเปรย์ไฮไลต์คือความเป็นธรรมชาติ เบาบาง คล้ายกับการเขียนคิ้วสีฝุ่น  เหมาะสำหรับคนที่เขียนคิ้วไม่ค่อยเก่ง เขียนคิ้วไม่เป็น อยากประหยัดเวลาในการเขียนคิ้ว เพราะเราไม่ต้องไปนั่งเขียนคิ้วเพิ่มในแต่ละวัน เลือกสีได้ตามความชอบ และความเหมาะสม

BABY LIPS & INLINER

สักปากชมพู

ปรับสภาพสีของริมฝีปาก ให้ได้สีสวย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกความงาม ที่สามารถทำให้เห็นผลได้ ในเวลาไม่นาน ซึ่งการ สักปากชมพู จะทำให้ผู้ที่มีริมฝีปากดำคล้ำ หรือริมฝีปากซีด ให้มีเรียวปากที่สวยดูสุขภาพดีขึ้น แม้แต่ในเวลาที่ไม่ต้องแต่งหน้าทาปาก หรือทำให้เราสามารถทาลิปสติก ได้สีสวยยิ่งขึ้น

ฝังสีปาก

ปรับสภาพสีของริมฝีปาก ให้ได้สีสวย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกความงาม ที่สามารถทำให้เห็นผลได้ ในเวลาไม่นาน ซึ่งการ ฝังสีปาก  (Nano baby lip) คือการใช้เข็มฝังสีเข้าไปฝังไว้ที่ริมฝีปาก เพื่อให้ปากมีสีระเรื่อๆ เบาบาง โดยเทคนิคนี้ จะมีความบางเบากว่าการสักปาก โดยใช้เข็มฝังลงบริเวณผิวชั้นนอก เป็นการฝังแบบเบาบาง ทะนุถนอมผิว ไม่ทำลายเนื้อเยื่อ จะทำให้ผู้ที่มีริมฝีปากดำคล้ำ หรือริมฝีปากซีด ให้มีเรียวปากที่สวยดูสุขภาพดีขึ้น แม้แต่ในเวลาที่ไม่ต้องแต่งหน้าทาปาก หรือทำให้เราสามารถทาลิปสติก ได้สีสวยยิ่งขึ้น 

สักขอบตา โคราช

สักขอบตาอินเนอร์

การสักบริเวณชิดขอบตาบน ตามแนวขนตา เพื่อทำให้ขอบตาแลดูมีขอบ คมชัด ดวงตาดูกลมโต และทำให้เรียวยาวขึ้น ดูเผินๆเหมือนขนตาหนาขึ้น เหมือนการกรีดอายไลน์เนอร์ ด้วยดินสอเขียนขอบตานั่นเอง โดยการสักแบบอินเนอร์ไลน์เนอร์  เน้นความเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้ดวงตาดูดุ

PROMOTIONS ● PROMOTIONS ● PROMOTIONS ● PROMOTIONS ●  PROMOTIONS ● PROMOTIONS ● PROMOTIONS ●  PROMOTIONS ● PROMOTIONS ● PROMOTIONS
PROMOTIONS ● PROMOTIONS ● PROMOTIONS ● PROMOTIONS ●  PROMOTIONS ● PROMOTIONS ● PROMOTIONS ●  PROMOTIONS ● PROMOTIONS ● PROMOTIONS
สักคิ้วหกมิติโคราช

ออกแบบทรงคิ้ว

ยึดถือในความเหมาะสม ในการออกแบบทรงคิ้ว เพื่อให้ได้ทรงคิ้วที่เหมาะสม และจะประเมินตามความชอบส่วนบุคคลพร้อมกับศาสตร์โหงวเฮ้ง  ในการออกแบบทรงคิ้วร่วมด้วย

เพราะเนื่องจากปัจจุบัน มีเทรนด์คิ้วมากมาย ที่ผันเปลี่ยนไปตามยุคสมัย ซึ่งการออกแบบให้ถูกต้องตามหลักโหงวเฮ้งแบบ 100% อาจจะไม่ถูกใจหรือไม่เป็นไปตามเทรนด์คิ้วปัจจุบันเท่าไหร่นัก  ดังนั้นหากออกแบบทรงคิ้วตามโหงวเฮ้งเป๊ะๆ แต่ไม่ถูกใจเจ้าของคิ้ว ก็จบ  

และปัจจุบันนี้การสักคิ้วนั้นได้แพร่หลายและเป็นที่นิยมมากขึ้น ซึ่งในการออกแบบทรงคิ้วสำหรับคนที่เคยผ่านการสักคิ้วมาก่อน และยังมีรอยสักเดิมอยู่  หากไม่ต้องการลบออกก่อน การออกแบบทรงคิ้วใหม่ ก็จะต้องยึดตามรอยสักเดิมร่วมด้วย เพราะไม่เช่นนั้นจะทำให้เห็นเป็นสองรอยได้  จึงทำให้มีข้อจำกัดเพิมเข้ามาอีก 

REVIEWS

เทคนิคการสักที่ทันสมัย ไม่บวม ช้ำ สีสวย เป็นธรรมชาติ ออกแบบทรงคิ้วเคสต่อเคส โดยจะประเมินจากรูปทรงของใบหน้า กระบอกตา กล้ามเนื้อบริเวณตา รวมทั้งฐานคิ้วเดิม เพื่อให้ได้ทรงคิ้วที่บาลานซ์มากที่สุด 

LALANA STUDIO ● EYEBROWS ● BABY LIPS ● INLINER ● LALANA STUDIO ● EYEBROWS ● BABY LIPS ● INLINER ● LALANA STUDIO ● EYEBROWS ● BABY LIPS ● INLINER ● LALANA STUDIO ● EYEBROWS ● BABY LIPS ● INLINER

WORLD CLASS PIGMENT

ลาลาน่า สตูดิโอ เราได้คัดสรร ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัย เพื่อให้ได้ผลงานที่สวย ปลอดภัยต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และให้สีที่เป็นธรรมชาติ 

สีที่ใช้ ทางร้าน ลาลาน่า สตูดิโอ ได้เลือกสรรสีที่ได้มาตรฐานระดับสากล

สีสำหรับทำคิ้ว 3 มิติ 6 มิติ โดยเฉพาะ เป็นสีของ Phibrows สีนาโนชนิดพิเศษที่นำเข้าจากยุโรปเเละยังถูกจัดให้เป็นสีดีที่สุดในโลก ด้วยคุณภาพเเละมาตรฐานยุโรป (เยอรมนี) เป็นเม็ดสีที่สะอาด ไม่มีโลหะหนัก และเม็ดสีถูกเคลือบด้วย เทคโนโลยี Bio inert ช่วยให้ร่างกายไม่ต่อต้านสี ทำให้สีติดง่ายยิ่งขึ้น ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ Phibrows จึงเป็นสีอันดับ 1 ของโลกในวงการสักคิ้วลายเส้น ณ ตอนนี้ การันตีด้วยผลงานคุณภาพมากมาย จากช่างสักคิ้วทั่วโลก หลังลอกเเล้วสีจะติดเนียนสวยเป็นเส้นๆ ชัดเจน เส้นจะไม่เบลอ เส้นเล็กบางเสมือนเส้นขนคิ้วจริง ทำให้ดูเป็นธรรมชาติเสมือนขนคิ้วจริงมากที่สุด อ่อนโยนต่อสภาพผิวเเละไม่มีสารอันตราย และพิเศษไปกว่านั้นคือ สี Phibrows จะจางหายไปเองใน 3-5 ปี 

 Biotouch (USA) เป็นสีออร์แกนิก โดยนำเข้าจากอเมริกา เป็นสีที่ครองวงการสักมายาวนานที่สุดในโลกก็ว่าได้ ซึ่งวางขายในอเมริกามานานกว่า 38 ปี และวางขายที่ประเทศญี่ปุ่นมากกว่า 20 ปี มีสาขามากถึง 40 ประเทศทั่วโลก 

 • ผ่านการตรวจสอบและทดสอบโดย องค์การอาหารและยา แห่งสหรัฐอเมริกา และสหภาพยุโรป 
 • ผ่านการตรวจสอบและทดสอบมานานกว่า 4 ปีโดยรัฐบาลญี่ปุ่น 
 • ผลิตจาก mineral iron oxide ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่บริสุทธิ์มาก
 • ผ่านกระบวนการทำให้ปราศจากโลหะหนักและไร้สารอันตรายต่อร่างกาย 
 • เป็นเม็ดสีระดับ medical grade ชนิดเดียวกันกับที่ใช้ผลิตเครื่องสำอางค์เคาท์เตอร์แบรนด์ 

จึงกล้าการันตี ว่าไม่เหลือสารตกค้างใดๆ และมั่นใจได้ว่า สีที่สักไป ปลอดภัยไม่มีสารตกค้าง สามารถเข้าเครื่อง MRI ได้ ปลอดภัย ไม่มีผลต่อร่างกาย หลังลอกสีสวย เป็นธรรมชาติ

สีที่ทางร้านเลือกใช้อีกแบรนด์เป็นสีออร์แกนิกของรัสเซีย โดยเค้าได้รับการันตีว่าเป็นสีที่ได้มาตรฐานระดับสากล มีความปลอดภัยสูง โดยแบรนด์นี้ยังขึ้นชื่อเรื่อง สีสวย สด เบาบาง ละมุน เป็นธรรมชาติ สีไม่เพี้ยน เป็นสีที่ช่างสักแนวหน้า เลือกใช้นั่นคือ  COLORICA (Russia) เป็นสีนาโนออร์แกนิก  ปราศจากโลหะหนักและสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย  

บรรยากาศภายในร้าน

FAQ

รวบรวมคำถามสุดฮิตที่หลายๆ คนสงสัย เพื่อความรวดเร็วในการหาข้อมูลและไขข้อข้องใจ 

เราจึงได้รวบรวมมาไว้ที่นี่ ให้ทุกคนได้อ่านนะคะ หรือหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้เลยนะคะ

ความแตกต่างของคิ้วแต่ละแบบ แตกต่างกันยังไง?
 • 6D Microblading (6มิติ) : เป็นการสักเป็น ลายเส้น เพื่อเลียนแบบขนคิ้ว โดยสักทีละเส้น ตามแนวขนคิ้ว เพื่อทำให้คิ้วได้รูป ให้เป็นทรงสวย ให้ขนคิ้วแลดูหนาขึ้น มีความพริ้วไหวเป็นธรรมชาติ ทำให้เป็นที่นิยมอย่างมาก ในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะเป็นธรรมชาติแล้วยังทำให้เราสามารถเขียนคิ้วเอง เพิ่มเติมได้ง่ายขึ้น เพราะมีโครงคิ้วไว้อยู่แล้ว
 • Ombré powder (คิ้วสเปรย์ไฮไลต์) : เป็นการสักเพื่อเลียนแบบการเขียนคิ้ว โดยจุดเด่นของคิ้วสเปรย์ไฮไลต์คือความเป็นธรรมชาติ เบาบาง คล้ายกับการเขียนคิ้วสีฝุ่น โดยคิ้วแบบสเปรย์ไฮไลต์นี้ จะเก็บทรงได้ดี เหมาะสำหรับคนที่เขียนคิ้วไม่ค่อยเก่ง เขียนคิ้วไม่เป็น อยากประหยัดเวลาในการเขียนคิ้ว การทำคิ้วสเปรย์ไฮไลต์นี้ก็จะค่อนข้างตอบโจทย์ เพราะเราไม่ต้องไปนั่งเขียนคิ้วเพิ่มในแต่ละวัน สีสามารถเลือกได้หลากหลาย ตามความชอบ และความเหมาะสม 
 • Combo Signature (คิ้วคอมโบ) : ผสมระหว่างคิ้ว 6 มิติกับคิ้วสเปรย์ไฮไลต์ ตรงหัวคิ้วจะเป็น 6 มิติ ส่วนบริเวณหางคิ้ว จะทำเป็นแบบสเปรย์ไฮไลต์ โดยแบบนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากได้คิ้วที่เป๊ะ หัวคิ้วเป็นเส้นๆ ตั้งฟู และหางคิ้วที่ค่อนข้างคมชัดและเก็บทรงได้ดี 
คิ้วที่สักไปอยู่ได้นานแค่ไหน?

ทุกแบบอยู่ได้ประมาณ 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับลักษณะผิวของแต่ละบุคลร่วมด้วยค่ะ 

สักคิ้วเจ็บมั้ย

ทางร้านลาลาน่า สตูดิโอ ใช้ยาชาแบบครีมอย่างดี โดยแปะไว้บริเวณที่จะสัก ทิ้งไว้ 35 นาทีเป็นอย่างน้อย โดยยาชาจะทำงานยาวนานถึง 1-2 ชั่วโมงเลยทีเดียว 

เจ็บมากมั้ย? อาจจะไม่เจ็บหรือบางท่านอาจรู้สึกเจ็บเล็กน้อย ร่วมกับอาการแสบหน่อยๆ

สาเหตุเพราะแต่ละท่านมีลักษณะผิวที่ต่างกัน จึงทำให้ความสามารถในการซึมของยาชาทำงานต่างกัน

ทำคิ้วไปแล้วดูแลรักษายังไง ยากมั้ย

วิธีดูแลรักษามี 4 ข้อ ที่สามารถทำได้ง่ายๆเลยค่ะ 

 • ห้ามโดนน้ำ

หลังสักคิ้วไป ห้ามให้คิ้วที่สักไป โดนน้ำเด็ดขาด เพราะความชื้นจากน้ำ จะเข้าไปแทนทีหมึก ทำให้สีจาง หมึกไม่ติดผิว ยิ่งโดยเฉพาะ สาวๆ ที่มีผิวมัน หมึกติดสียากอยู่แล้ว พอแผลถูกน้ำ สียิ่งหลุดเร็วขึ้นไปอีก ที่สำคัญ ความชื้นอาจทำให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย อาจทำให้แผล เกิดการอักเสบ หรือติดเชื้อได้ ข้อควรทำสำหรับผู้สักคิ้วมาใหม่ๆ คือ ห้ามให้คิ้วโดนน้ำเป็นอันขาด จนกว่าคิ้วจะลอกหมด เพื่อสีที่ติดสม่ำเสมอ สวยงาม อดทนนะคะ

พอห้ามโดนน้ำ ไม่ใช่ว่าจะล้างหน้าไม่ได้เลยซะทีเดียว เราก็ใช้วิธี ล้างหน้าตั้งแต่บริเวณตาลงไปได้ปกติ ช่วงหน้าผากให้ใช้วิธี เช็ดทำความสะอาดโดยใช้ทิชชูเปียก หรือสำลี เช็ดทำความสะอาดไปก่อน ส่วนผมให้สระที่ร้านเสริมสวย ไปก่อนนะคะ

 • ทายา ที่ทางร้านให้ไปเช้า-เย็น เบาๆ บางๆ เพื่อลดความแห้งตึง

เมื่อสักเสร็จแล้ว หลังจากสักไปนั้น จะรู้สึกแห้งตึง ให้ทายาที่ทางร้านให้ไปเช้า-เย็น ทาบริเวณที่สักให้ทั่ว อย่างสม่ำเสมอ ทาเบาๆบางๆ วิธีการทา คือให้ใช้คอตตอนบัดแตะๆ (ไม่แนะนำให้ถูแรงนะคะ) สำหรับบางคน *ย้ำว่าบางคนเท่านั้น อาจจะมีอาการบวมแดงนิดหน่อย ไม่กี่ชั่วโมงก็หายไป

 • ไม่ควรแกะสะเก็ดแผลอย่างเด็ดขาด

หลังสักคิ้ว จะเกิดอาการระคายเคือง ลอกและคันบริเวณแผลสัก ทายาที่ทางร้านให้ไป จะช่วยลดอาการคันได้ค่ะ ช่วงที่รอความสวย ต้องใจเย็นสักนิด อย่ารีบร้อน อย่าแกะ เกา สะเก็ดแผลบริเวณที่สักโดยเด็ดขาด 

เพราะอาจจะทำให้เส้นที่ช่างสักลงไปนั้น หลุด แหว่ง เสียรูปทรงได้ แถมเชื้อโรคจากนิ้ว และซอกเล็บ ยังทำให้เกิดความเสี่ยง ต่อการติดเชื้อโรค ทำให้แผลอักเสบได้อีกด้วย ระวังเรื่อนนี้ด้วยนะคะ

 • ห้ามโดนแดดจัด หรือเลี่ยงกิจกรรมที่ทำให้เหงื่อออกเยอะ

เมื่อห้ามโดนน้ำ ก็ต้องห้ามโดนเหงื่อด้วยนะคะ พยายามหลีกเลี่ยง กิจกรรมกลางแจ้ง ที่ก่อให้เกิดเหงื่อเยอะๆ โดยเฉพาะการออกกำลังกาย ซาวน์น่า เป็นไปได้ควร งดออกกำลังกายหนักๆ เลยนะคะ อีกอย่าง การโดนแดดจัดก็มีผลต่อการติดสี และส่งผลให้สีหมึกจางลงได้เช่นกัน เลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยง หลบได้ก็หลบนะคะ สาวสปอร์ตเกิร์ลทั้งหลาย อดทนไว้หน่อยนะคะ เพื่อคิ้วที่สวยงามของเรา

 • ระหว่างรอคิ้วลอกให้งดเขียนคิ้วไปก่อน

แม้จะสักคิ้วมาแล้ว แต่การเขียนเติมคิ้วอีกนิดหน่อย ก็ทำเพื่อให้คิ้วสวยงาม สมบูรณ์ยิ่งขึ้น แต่ก็ขอให้เว้นระยะไปสักนิด หลังจากที่สะเก็ดแผลหลุดลอกออกหมด และคิ้วสามาราถ โดนน้ำได้แล้ว เราค่อยมาเขียนคิ้วกันใหม่ เพื่อป้องกัน ไม่ให้ติดเชื้อจากการที่แผลยังไม่แห้งสนิทอีกด้วย

นานมั้ยคะ กว่าคิ้วจะลอกหมด

โดยเฉลี่ยแล้ว ระยะเวลากว่าคิ้วจะลอกหมดจะใช้เวลา 1 อาทิตย์กว่าๆโดยประมาณ 

ขึ้นอยู่กับลักษณะผิวของแต่ละบุคคลร่วมด้วยค่ะ บางท่านอาจจจะใช้เวลายาวนานถึง 2 อาทิตย์กว่าๆ ก็มีค่ะ 

 

ผู้ชายทำคิ้วได้มั้ย

มีผู้ชายมาทำคิ้วค่อนข้างเยอะมากค่ะ เมื่อเทียนกับเมือหลายปีก่อน

ปัญหาที่คุณผู้ชายหันมาทำคิ้ว เพราะ

 • คิ้วบาง อยากให้คิ้วหนาขึ้น ดูคมเข้มขึ้น 
 • หางคิ้วตก คิ้วไม่เป็นทรง 
 • อยากสักทับรอยแผลเป็น ฯ

โดยคิ้วผู้ชาย จะแนะนำสักเป็นแบบลายเส้น 6 มิติ เพื่อความเนียนสวย เป็นธรรมชาติ 

 

ทำคิ้วไปแล้วต้องเติมสีกี่ครั้ง
 • กรณีที่ 1 : เติมสีเก็บรายละเอียดหลังทำ 45-90 วัน (Touch up)  *ควรเติม

การเติมสีหลังทำเพื่อเก็บรายละเอียดนั้น ควรเติมอย่างยิ่ง เพราะด้วยลักษณะและสภาพผิว ในแต่ละคนนั้น มีความแตกต่างกันออกไป ทั้งความมากหรือน้อย ของชั้นไขมันใต้ผิวหนัง และเม็ดสีผิว หรือบางคนผิวมัน ผิวแห้ง ผิวหนา ผิวบาง ผิวผสม ดังนั้น สภาพผิวที่แตกต่างกัน เหล่านี้ จึงมีผลต่อการสักด้วยเช่นกัน เพราะสภาวะการดูดซับของสี ในแต่ละคนนั้น จึงมีความแตกต่างกันออกไป ตามสภาพผิวของแต่ละคน สำหรับคนที่ ผิวแห้งหรือผิวผสม สีจะติดดีกว่าคนที่มีผิวมัน

ดังนั้น หลังคิ้วลอกหมดแล้ว ควรจะมาเติมเก็บรายละเอียดอีก 1 ครั้ง ระยะเวลาที่ควรมาเติม หลังสักรอบแรกอย่างน้อย 45 วันและไม่ควรเกิน 3 เดือนนะคะ

 เพื่อเป็นการเก็บรายละเอียดงาน ให้ออกมาสวย และสมบูรณ์แบบ มากที่สุด เนื่องจาก การสักคิ้วทุกแบบ ควรมีการสักอย่างน้อย 2 รอบ เรียกว่าการ touch up ยิ่งถ้าเป็นการสักคิ้วลายเส้น ควรมาเก็บรายละเอียดรอบที่สองอย่างยิ่ง เพราะ ติดยากกว่าแบบอื่นๆ และยิ่งเป็นคนที่ผิวมัน สีจะยิ่งติดยาก ถ้าหากเป็นคนผิวแห้ง สีจะติดได้ดีกว่าผิวมัน ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ที่ผิวมัน มักจะมีปัญหา สีหลุดลอกเร็วกว่าปกติ ผิวซึมซับสีได้ไม่ดีเท่าที่ควร เนื่องจากต่อมไขมันใต้ผิวหนัง ดันสีออกมา ดังนั้น การสักในรอบแรกหลังลอกแล้ว หากเส้นยังติดไม่ครบ หรือ มีสีหลุดลอก ขาดแหว่ง ลูกค้าไม่ต้องกังวลนะคะ สามารถเติมสี เก็บรายละเอียดอีกครั้ง ในรอบสอง เพื่อเป็นการเก็บรายละเอียดงาน ให้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุดและทำให้สีติดแน่น ทนนานยิ่งขึ้นค่ะ

 • กรณีที่ 2 : เติมประจำปี 

หลังจากเติมสีรอบเก็บรายละเอียดหลังทำ 1 รอบแล้ว ควรจะเติมสีอีกทีปีละครั้งก็เพียงพอหรือจะเติม 6 เดือนครั้งก็ไม่เป็นปัญหา แต่ไม่ควรถี่จนเกินไปนะคะ

แต่สำหรับคนที่ขี้เบื่อ อยากให้คิ้วที่สักมาจางหายไปตามกาลเวลา ก็ไม่จำเป็นต้องมาเติมประจำปีก็ได้ค่ะ เพราะถ้าหากไม่เติมประจำปี คิ้วที่สักมาส่วนมากจะอยู่ได้ 1-2 ปีค่ะ คิ้วที่สักค่อยๆจางไปเองค่ะ

ทำคิ้วไปแล้วคิ้วจะเปลี่ยนเป็นสีเขียว หรือ ม่วงมั้ย?

ทำคิ้วที่ลาลาน่า สตูดิโอ คิ้วที่ทำไป ไม่เปลี่ยนสี เป็นเขียวหรือม่วง แน่นอนค่ะ 

เพราะเราใช้สีอย่างดีมีคุณภาพสูง นำเข้าจากต่างประเทศทั้งอเมริกาและเยอรมัน ได้รับการวิจัยแล้วว่ามีความปลอดภัยและสามารถคงคุณภาพสีได้โดยไม่เพี้ยน เป็น เขียวๆม่วงๆ แน่นอนค่ะ

ใช้เวลาในการทำคิ้วนานมั้ย?

ใช้เวลาในการทำประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง โดยประมาณ 

แบ่งเป็น 

 • ทำประวัติ
 • ออกแบบคิ้ว 
 • แปะยาชา 
 • สัก 
 • ประคบเย็นและแนะนำวิธีดูแลรักษา 
หลังทำคิ้วไป จะบวมมั้ย

98% ไม่บวมค่ะ แต่ส่วนน้อยที่ผิวแพ้ง่าย บวมง่ายก็อาจจะมีบ้างค่ะ แต่เดี๋ยวก็จะดีขึ้นเองในเวลาอันรวดเร็ว 

เลือกสีได้มั้ยคะ ควรเลือกสีไหนดี?

ได้ค่ะ ทางร้านเรามีชาร์จสีและเฉดสีให้เลือก ตามความชอบโดยมีคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญประกอบการตัดสินใจค่ะ

ทำแล้ว ในอนาคตอยากเปลี่ยนทรงได้มั้ย

ได้ค่ะ เพราะสีจะไม่ติดถาวร จะจางหายไปตามกาลเวลา เพราะนั้นจึงสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการค่ะ 

ต้องจองคิวมั้ย

จองคิวล่วงหน้าค่ะ

เพราะแต่ละเคสต้องใช้เวลาในการทำ เพื่อให้งานออกออกมาได้ตามมาตรฐาน

และในแต่ละช่วงเวลาจะมีคิวที่จองไว้แล้ว ถ้าเข้ามาโดยไม่ได้จองจะไม่มีคิวว่างให้นะคะ

หรือถ้าไม่แน่ใจสามารถสอบถามก่อนได้ค่ะ สอบถามได้ที่ Line @lalana (มี@)

 

ขั้นตอนการจองคิว

ลาลาน่า สตูดิโอ รับเฉพาะคิวที่จองไว้เท่านั้นเพื่อให้ช่างได้มีเวลาให้แต่ละเคสอย่างเต็มที่ เพื่อให้ได้ผลงานที่ได้มาตรฐาน 

เมื่อจองไว้แล้ว ทางร้านจะล็อคคิวไว้ให้ตามเวลาที่นัดลูกค้าก็เข้ามาตามเวลาที่นัดได้เลยค่ะ 

ช่องทางการจองคิว ลาลาน่า จะรับจองทางช่องทาง Line กับ Facebook เท่านั้นนะคะ ( ไม่รับจองทางโทรศัพท์) แต่สามารถโทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้นะคะ

แจ้งวันที่ต้องการจองเข้ามาใช้บริการ มาเช็คคิวว่างก่อน แล้วทางร้านจะเช็คคิวว่างของวันนั้นให้ และตอบกลับเพื่อทำการมัดจำคิวในขั้นตอนต่อไป 

เมื่อได้วันและเวลาที่สามารถจองได้แล้ว โอนมัดจำแล้วแจ้งสลิปพร้อมชื่อและเบอร์โทรติดต่อไว้ ทางร้านจะตอบกลับรับจอง พร้อมแจ้งรายละเอียดการจอง