ABOUT US

Lalana Studio (ลาลาน่า สตูดิโอ)

เป็นร้านสักเพื่อความงาม โดยเปิดให้บริการเมื่อปี 2011 โดยมาสเตอร์น้ำ (วารี เมืองสันเทียะ)

ได้เปิดให้บริการสักเพื่อความงาม โดยมีบริการ สักคิ้ว สักปากและสักขอบตา โดยช่วงแรกใช้ชื่อว่า Cute Me (คิ้วท์ มี) ต่อมาได้เปลี่ยนชื่อร้านเป็น Lalana Studio (ลาลาน่า สตูดิโอ) 

ตั้งอยู่ทางเข้าโรงแรมวีวัน ถนนช้างเผือก 

ต่อมาในปี 2023 ได้ย้ายที่ตั้งจากทางเข้าโรงแรมวีวัน มาอยู่ถนนสุรนารายณ์ ตำบลในเมือง (ทางเข้าThe Space Condo )

Mission 

เสริมสร้างความมั่นใจ ให้กับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับ คิ้ว ปาก ทุกเพศทุกวัย ให้มีความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ 

ได้รับบริการที่ดี มีคุณภาพ จากผู้เชี่ยวชาญด้านการสักเพื่อความงามโดยเฉพาะ จบทางด้านนี้โดยตรง  ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัยต่อร่างกาย  ในราคาที่จับต้องได้ 

Vission 

ยึดถือความใส่ใจและประณีต ในทุกๆเคส คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อที่จะสร้างความมั่นใจให้กับทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการและได้ดูแลทุกท่านในอนาคต 

ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามโดยธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็สามารถมีองค์ประกอบของใบหน้าที่สวยเป็นธรรมชาติได้ แม้ว่าจะมีข้อบกพร่องหรือขาดความมั่นใจ เช่นคิ้วบาง คิ้วไม่เป็นทรง ปากซีด ปากคล้ำ บุคคลที่มีปัญหาเหล่านี้ ก็มาสามารถมีความมั่นใจขึ้นมาได้ 

โดยใช้ศาสตร์โหงวเฮ้งและศิลปะของการออกแบบทรงคิ้ว โดยวิเคราะห์จากองค์ประกอบของใบหน้า เพื่อที่จะดึงความโดดเด่นของแต่ละคนออกมาให้ได้มากที่สุด 

จึงได้เปิดให้บริการ สักเพื่อความงาม เพื่อที่จะเสริมสร้างและแก้ไขส่วนที่บกพร่อง ให้ดูดียิ่งขึ้น ให้เกิดความมั่นใจยิ่งขึ้น โดยเน้นความเป็นธรรมชาติ เพื่อที่จะดึงความโดดเด่นของแต่ละคน ออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ โดยยังคงเอกลักษณ์ของคนนั้นไว้อยู่ เพราะเราเชื่อว่า ทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง

ที่ร้านลาลาน่า สตูดิโอ เปิดให้บริการโดยมาสเตอร์น้ำ ( วารี เมืองสันเทียะ ) 

 

ประวัติการจบหลักสูตร 

√ จบหลักสูตร เทคนิคมาสเตอร์ขั้นสูง หลักสูตรการสักคิ้วลายเส้น(กึ่งถาวร) จากสถาบัน GM permanent makeup 

√ จบหลักสูตรเทคนิคมาสเตอร์กุ๊ดชี่และมาสเตอร์โจเซอร์ กับอาจารย์ชาวจีน เหล่าซือ Miao Li และเหล่าซือ Zhang Peng (by Outstanding color xisheng trade.co.ltd )

√ จบหลักสูตรความรู้เชิงการแพทย์ และ การป้องกันแก้ไขเมื่อเกิดการผิดพลาดสำหรับช่างสัก กับอาจารย์ชาวเกาหลี Dr. Whang Soon Ho ( Plastic surgery) และ Master Park Sun Young มาสเตอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการสักแก้ไข ( by Korea Beauty Medical )

บรรยากาศภายในร้าน :

ลูกค้าสามารถพาผู้ติดตามมาที่ร้านได้ ทางร้านได้จัดโซนสำหรับผู้ติดตาม เพื่อนั่งรอไว้ มีเครื่องดื่มไว้ให้บริการ มี Internet และ TV  ไว้ให้บริการ สามารถดู YouTube, Netflix ระหว่างรอได้ค่ะ  

ห้องสักจะแยกออกมา เพื่อให้เป็นสัดส่วน เป็นส่วนตัว ถูกสุขอนามัย ทั้งยังทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และทำให้ช่างมีสมาธิในการทำงานมากขึ้นค่ะ

ADDRESS

ร้านตั้งอยู่ 1203 ถนนสุรนารายณ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา **ตั้งอยู่ทางเข้า The Space Condo ซ้ายมือ ติดป้อมยามหน้าคอนโด

หน้าร้าน :

ทางร้านเรามีที่จอดรถรองรับลูกค้าด้านหน้าร้าน มาสามารถจอดได้เลยค่ะ หรือกาหด้านหน้าเต็ม สามารถจอดที่หลังร้านได้เช่นกันนะคะ

สักคิ้วโคราช

วิธีเดินทางมาที่ร้าน

เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว : ร้านตั้งอยู่ 1203 ถนนสุรนารายณ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา **ตั้งอยู่ทางเข้า The Space Condo ซ้ายมือ ติดป้อมยามหน้าคอนโด

เดินทางโดยรถโดบยสาร : จะมีรถสองแถววิ่งผ่านหน้าร้านตามรูปที่แนบด้านล่าง** หรือสามารถเรียกแกร๊ปหรือวิน ตุ๊กๆ มาได้ค่ะ จะสะดวกกว่า ปักหมุดที่ Lalana Studio / The Space Condo หรือแจ้งคนขับว่ามา The Space Condo หรือแพลตตินั่มได้เช่นกันค่ะ เพราะร้านตั้งอยู่หน้าทางเข้า The Space และอยู่ติดแพลตตินั่ม 

 ***หากต้องการสอบถามเส้นทาง สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 084-4224-244 (คุณน้ำ) หรือทักสอบถามได้ทาง LINE หรือ Messenger  หรือเสิร์จ Google Map ปักหมุดที่ lalana studio ได้เช่นกันค่ะ