ABOUT US

Lalana Studio (ลาลาน่า สตูดิโอ)

เป็นร้านสักเพื่อความงาม โดยเปิดให้บริการเมื่อปี 2011 โดยมาสเตอร์น้ำ (วารี เมืองสันเทียะ)

ได้เปิดให้บริการสักเพื่อความงาม โดยมีบริการ สักคิ้ว สักปากและสักขอบตา โดยช่วงแรกใช้ชื่อว่า Cute Me (คิ้วท์ มี) ต่อมาได้เปลี่ยนชื่อร้านเป็น Lalana Studio (ลาลาน่า สตูดิโอ) 

Mission 

เสริมสร้างความมั่นใจ ให้กับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับ คิ้ว ปากหรือขอบตา ทุกเพศทุกวัย ให้มีความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ 

ได้รับบริการที่ดี มีคุณภาพ จากผู้เชี่ยวชาญด้านการสักเพื่อความงามโดยเฉพาะ จบทางด้านนี้โดยตรง  ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัยต่อร่างกาย  ในราคาที่จับต้องได้ 

Vission 

ยึดถือความใส่ใจและประณีต ในทุกๆเคส คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อที่จะสร้างความมั่นใจให้กับทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการและได้ดูแลทุกท่านในอนาคต 

มาสเตอร์ วารี เมืองสันเทียะ ( น้ำ) 

ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามโดยธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็สามารถมีองค์ประกอบของใบหน้าที่สวยเป็นธรรมชาติได้ แม้ว่าจะมีข้อบกพร่องหรือขาดความมั่นใจ เช่นคิ้วบาง คิ้วไม่เป็นทรง ปากซีด ปากคล้ำ บุคคลที่มีปัญหาเหล่านี้ ก็มาสามารถมีความมั่นใจขึ้นมาได้ 

โดยใช้ศาสตร์โหงวเฮ้งและศิลปะของการออกแบบทรงคิ้ว โดยวิเคราะห์จากองค์ประกอบของใบหน้า เพื่อที่จะดึงความโดดเด่นของแต่ละคนออกมาให้ได้มากที่สุด 

จึงได้เปิดให้บริการ สักเพื่อความงาม เพื่อที่จะเสริมสร้างและแก้ไขส่วนที่บกพร่อง ให้ดูดียิ่งขึ้น ให้เกิดความมั่นใจยิ่งขึ้น โดยเน้นความเป็นธรรมชาติ เพื่อที่จะดึงความโดดเด่นของแต่ละคน ออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ โดยยังคงเอกลักษณ์ของคนนั้นไว้อยู่ เพราะเราเชื่อว่า ทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง

Our TEAM 

ที่ร้านลาลาน่า สตูดิโอ เปิดให้บริการโดยมาสเตอร์น้ำ ( วารี เมืองสันเทียะ ) 

 

ประวัติการจบหลักสูตร 

√ จบหลักสูตร เทคนิคมาสเตอร์ขั้นสูง หลักสูตรการสักคิ้วลายเส้น(กึ่งถาวร) จากสถาบัน GM permanent makeup 

√ จบหลักสูตรเทคนิคมาสเตอร์กุ๊ดชี่และมาสเตอร์โจเซอร์ กับอาจารย์ชาวจีน เหล่าซือ Miao Li และเหล่าซือ Zhang Peng (by Outstanding color xisheng trade.co.ltd )

√ จบหลักสูตรความรู้เชิงการแพทย์ และ การป้องกันแก้ไขเมื่อเกิดการผิดพลาดสำหรับช่างสัก กับอาจารย์ชาวเกาหลี Dr. Whang Soon Ho ( Plastic surgery) และ Master Park Sun Young มาสเตอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการสักแก้ไข ( by Korea Beauty Medical )

Master Nam (น้ำ)

(Chi)ผู้ช่วยและดูแลลูกค้า

ADDRESS

624/4 ซอยโรงแรมวีวัน ถนนช้างเผือก ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวักนครราชสีมา 30000

สักคิ้ว6มิติ

หน้าร้าน :

ทางร้านเรามีที่จอดรถรองรับลูกค้า หากลูกค้านำรถจักรยานยนต์มา สามารถจอดได้ที่หน้าร้านได้เลย หรือหากลูกค้ามารถยนต์ส่วนตัว สามารถจอดรถหน้าร้านได้(หากว่าง) หรือสามารถนำไปจอดรถที่ลานจอดรถของทางโรงแรมวีวันได้ค่ะ 

ภายในร้าน :

ลูกค้าสามารถพาผู้ติดตามมาที่ร้านได้ ทางร้านได้จัดโซนสำหรับผู้ติดตาม เพื่อนั่งรอไว้ด้วนล่าง(ชั้น1) มีเครื่องดื่มไว้ให้บริการ มี Internet และ TV  ไว้ให้บริการ สามารถดู YouTube, Netflix ระหว่างรอได้ค่ะ 

โซนสัก :

ทางร้านแยกโซนสักไว้เป็นสัดส่วน เพื่อสุขอนามัยและความสะดวก มีเตียงไว้รองรับลูกค้า 3 เตียง และที่นั่งสำหรับนั่งรอยาชา หรือผู้ติดตามที่อยากเข้าไปเป็นที่ปรึกษาของผู้เข้ารับบริการ มี TV สำหรับฟังเพลงและดูหนังเพื่อสร้างความผ่อนคลายระหว่างใช้บริการ  

วิธีเดินทางมาที่ร้าน

เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว : ร้านตั้งอยู่ที่ ซอยโรงแรมวีวัน ถนนช้างเผือก เลี้ยวเข้ามาในซอยโรงแรมวีวัน ลาลาน่า สตูดิโอ จะตั้งอยู่ซ้ายมือติดกับคลินิกเสริมความงามไอริส (ยังไม่ถึงตัวโรงแรม) หากลูกค้าไม่เคยเดินทางมา ลูกค้าสามารถเปิดแผนที่แล้วปักหมุดที่ LALANA STUDIO หรือปักหมุดที่โรงแรมวีวันได้ค่ะ 

เดินทางโดยรถโดยสาร : หน้าร้านไม่มีรถโดยสารประจำทางผ่าน (ขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ) หากลูกค้านั่งรถโดยสารประจำทาง มาจากต่างอำเภอหรือต่างจังหวัด มาลงที่สถาณีขนส่ง สามมารถเรียกวินมอเตอร์ไซค์ รถสามล้อ grab car หรือ grab bike มาที่ร้าน โดยแจ้งคนขับว่ามาลงที่โรงแรมวีวันได้เลยค่ะ

 ***หากต้องการสอบถามเส้นทาง สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 082-128-1905 (คุณน้ำ) หรือทักสอบถามได้ทาง LINE หรือ Messenger